ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน

ผู้เขียนข้อความ

สิงโต ผงาด

member
เขียนกระทู้: 237
ตอบกระทู้: 154
บ๊อก: 0
พลังน้ำใจ: 8 (ขอบคุณ)
5 พฤศจิกายน 2556 15:46 - อ่าน: 12,991 - ตอบ: 0

 

         รูปปาร์คชินเฮ ( Park Shin Hye ) ชื่ออื่นๆ Bak Sin Hye ดาราเกาหลี เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2533 เมือง Paju, Gyeonggi, เกาหลีใต้ ส่วนสูง: 163 น้ำหนัก: 45 กรุ๊ปเลือด: A ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก ล่าสุด น้องผัก แสดงซีรีย์ใหม่ Heirs เรตติ้งถล่มทลาย โดนใจแฟนๆเป็นอย่างมาก ดังไกลไปทั่วเอเชีย ล่าสุดมีกระแสฝาแฝดของ น้องผัก ปาร์คชินเฮ ออกมาเป็นสาวญี่ปุ่นสุดน่ารัก ชื่อ Raina เขาว่าเหมือนกันมากมาย สาวญี่ปุ่น Raina กับสาวเกาหลี ปาร์คชินเฮ จะเหมือนกันขนาดไหน มาดูกันเลย

 


ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน

 


ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน 

ปาร์คชินเฮ ฉายาหมูกระต่าย น้องผัก มีฝาแฝดที่ญี่ปุ่น จะเหมือนกันขนาดไหน มาชมกัน

แก้ไขล่าสุดโดย ไอติม แตงโม ♫ เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2556 - 16:00

รูปภาพอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


สร้างกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้นี้

ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน