"แกรนด์ เดอะสตาร์" ทวีตขอโทษลั่นไม่ได้อยู่ฝ่ายใคร แค่อารมณ์ชั่ววูบ (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 6 สิงหาคม 2556 - 17:14

         
         เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต สำหรับข้อความ ที่สาว แกรนด์ เดอะสตาร์ ทวีต และมีหลายคนเชื่อว่า   คล้ายกับเป็นการตอบโต้ ข้อความทางทวิตเตอร์ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี  ที่อยู่ต่างประเทศ ซึ่งใช้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คประเภทเดียวกัน ตอบโต้ทางการเมืองกับฝ่ายต่างๆ เช่นเดียวกัน  ซึ่งในทวิตเตอร์ของสาวแกรนด์มีใจความตอนหนึ่งว่า   


         "เราสูญเสียชีวิต สูญเสียกำลังใจ สูญเสียทุกอย่าง เสียจนไม่มีอะไรจะให้เสียอีกแล้ว คุณจะเอาอะไรอีกเหรอคะ หลายปีมานี้เกิดสิ่งเลวร้ายกับแผ่นดินของเราเยอะมากมายเหลือเกิน เราสูญเสียอะไรไปมาก มากเกินกว่าที่จะให้อภัยคุณได้ อย่ากลับมาเหยียบที่นี่อีกเลยค่ะคุณ คุณจะกลับมา จะเอาอะไรจากพวกเราอีกเหรอคะ สิ่งที่คุณได้ไปทั้งหมดยังไม่เพียงพอเหรอคะ คุณคนเดียวสร้างความเดือดร้อนกับแผ่นดินเรามาหลายปี คุณต้องการทำลายแผ่นดินเราให้สิ้นซากเลยใช่มั้ยคะ คุณลืมไปหรือเปล่าว่าอยู่บนผืนแผ่นดินของใคร"

 


         จนทำให้มีการตอบโต้ พูดต่อกันไปอย่างกว้างขวาง จนทำให้เจ้าตัวต้องลบข้อความทิ้งทั้งหมด และออกมากล่าวขอโทษผ่านทางอินสตาแกรม 

          ซึ่งก็มีแฟนๆมาให้กำลังใจ และมาแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างว่าอย่าเอาสถาบันมาเกี่ยวข้อง ก็เอาเป็นว่า ถือเป็นบทเรียนราคาแพงแล้วกันสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสาวแกรนด์ครั้งนี้ เพราะยิ่งสถานการณ์บ้านเมืองเป็นแบบนี้ ก็ยิ่งเปราะบาง 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Mthai 

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza 

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com