ภาพหลุด"เจนี่" ของจริงหรือเก๊กันแน่ ! พรุ่งนี้รู้ความจริง เอ๋-เจนี่ ตั้งโต๊ะแถลง! (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 7 สิงหาคม 2556 - 13:21

         
           ตั้งแต่มีกระแสภาพหลุดระหว่าง ผอ. และมุตตา เอ๊ย ของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณกับเอ๋  ชนม์สวัสดิ์ ที่กลายเป็นข่าวครึกโครมสนั่นโลกีย์ กระเทือนต้นงิ้ว  เมาท์ให้แซ่ดตั้งแต่ชาวบ้านร้านตลาดไปจนถึงนักวิชาการยัง นั่นเป็นเพราะว่ารูปที่หลุดออกมานั้นทยอยๆออกมาเป็นระยะ  เหมือนมีคนตั้งใจปล่อย   ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ออกมาให้ข่าวใดๆทั้งสิ้นโดยมีข่าวเล็ดมาว่า เธอเครียดหนักจนป่วย!  ชาวเน็ตบางคนเลยออกมาตั้งข้อสังเกตว่ารูปที่ออกมานั้นเป็นของจริงหรือไม่และใช่อย่างที่คิดหรือเปล่ามาลองดูกัน

 

            เริ่มจากรูปสาวเจนี่นั่งอยู่ในห้องรักแขก พร้อมชูมือไอเลิฟยู  ซึ่งชาวเน็ตบอกว่ารูปนี้เป็นเพียงแค่ฉากหนึ่งในละครเรื่อง ดาวเกี้ยวเดือน โดยภาพนี้ถูกบันทึกที่โรงแรม Crown Towers ในมาเก๊า ดูได้จากพื้นพรมและเฟอร์นิเจอร์ที่เหมือกันเป๊ะ 

         รูปต่อมาก็คือรูปที่  หมวกแก๊บ J&A หมวกที่กลายเป็นประเด็นว่ามีความหมายอะไรแอบแฝง ย่อมาจากชื่อของทั้งสองหรือเปล่า  แต่สุดท้ายอาจจะแค่เข้าใจผิด เพราะมันย่อมาจาก  Japan Auto Perfection ซึ่งเป็นผู้สนับสนุน และไม่ใช้แค่หมวกอย่างเดียว  ตัวรถที่ เอ๋ ใช้แข่งก็มีสัญลักษณ์ J&A ติดอยู่ด้วย ส่วนหมายเลข 28 ก็คือหมายเลขรถที่ใช้ในการแข่งขัน ประกอบการหมวกใบนี้ก็ไม่ได้มีเฉพาะ เจนี่-เอ๋ ที่ใส่เท่านั้นเพราะลูกสาวของเอ๋ น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ก็เคยใส่หมวกใบนี้เหมือนกัน

 

 

 

 

 

            และรูปสุดท้ายที่เป็นรูปเจนี่นอนหนุนตักผู้ชาย  ภาพนี้มีกระแสข่าวออกมาว่าเป็นเพียงฉากหนึ่งในละครเรื่องหนึ่ง ที่สาวเจนี่ถ่ายเพื่อโปรโมทเท่านั้นเอง ส่วนชายนิรนามในภาพก็คือหนุ่ม อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ นั่นเอง

 

เอาหละซิ ว่าไปแล้วก็ดูมีเหตุผลดี แต่ความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องฟังจากปากของทั้งสองฝ่ายเพราะล่าสุดมีรายงานว่าทางฟากของนักแสดงสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับนักการเมืองคนดัง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" นายก อบจ.สมุทรปราการ สามีของนักร้องดังในอดีต "ตู่ นันทิดา" ก็เตรียมตั้งโต๊ะที่จะจัดแถลงข่าวร่วมกันในเวลา 11.00 น. ที่บ้านปากน้ำของฝ่ายชาย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป! 

 

 

อ่านข่าวอื่นของเจนี่-เอ๋ 

 

หรือ"เจนี่" จะอินบทมุตตาจริง ส่อแววมีพิรุธกับ "เอ๋ ชนห์สวัสดิ์"อีกแล้ว

ลือหึ่ง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" เตรียมเปิดใจแถลงข่าวเรื่อง "เจนี่" เร็วๆนี้ 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ผู้จัดการออนไลน์
เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com