"จุ๋ย วรัทยา" ดูใจหนุ่มนอกวงการ อดีตแฟนของเพื่อนสนิทพลอย เฌอมาลย์! (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 27 กันยายน 2556 - 13:35

 

          ปล่อยให้หัวใจเหงาหงอยมากว่า 3 ปี แต่ในที่สุด วันนี้หัวใจของนางเอกสาว 
จุ๋ย วรัทยา กลับมาบานฉ่ำอีกครั้ง เพราะเธอเพิ่งปริปากมาว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่มนอกวงการนามว่า หนาม ที่เป็นคนดีไซน์เคสiPhone สุดฮิตชื่อว่า Pastel ที่เซเลปหลายๆคนต้องใช้ 

 

   

                "จริงๆ ก็คือเหมือนเริ่มศึกษากันนั่นแหล่ะค่ะ เป็นช่วงเริ่มตันยังไม่ได้ไปไกลขนาดนั้นค่ะ จริงๆ ก็ถือว่าเป็นคนที่ศึกษาอยู่คือเค้าแบบเป็นผู้ใหญ่ เราก็เหมือนค่อนข้างที่จะแบบคุยกันรู้เรื่อง แล้วพี่เค้าก็เก่ง ขยัน จุ๋ยชอบตรงเนี้ยะ"

   

               "ไปดูหนังก็ไปนะ จริงๆ ก็ไม่ได้ปิดอะไรหรอก ไม่ได้เจอนักข่าวเองอะไรอย่างนี้ค่ะ อายุห่างกัน 3 ปีค่ะ จุ๋ยว่าพี่เค้าเป็นคนเก่งแล้วเค้าเก่งในด้านที่เราไม่รู้ เค้าก็อารมณ์แบบเรียน อินดัสเตรียล ดีไซน์เนอร์อย่างนี้ ช่วยโปรโมทเคสไอโฟนจริงๆ พี่เค้าทำงานหลายอย่างค่ะ เยอะมากๆ อันนี้ก็เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ทำกับครอบครัวเค้าอย่างนี้ เรารู้สึกว่าเออมันน่ารักดี แล้วเราก็แบบลองใช้จริงอะไรอย่างนี้ก็เลยแบบก็ช่วยถ่ายลงเพราะมันน่ารักดีอย่างนี้"

   

               "จริงๆ เค้าไม่ได้อยู่เมืองไทย เค้าเพิ่งกลับมาเมืองไทยเมื่อไม่ถึงปี จุ๋ยก็ไม่เคยรู้จักเค้ามาก่อนเลย แบบเราไม่รู้จักเลยน่ะ เดินเจอกันตามถนนจริงๆ ไม่มีใครแนะนำให้รู้จักด้วยน่ะ ก็คือไหว้พระหันมาเจอเค้าแล้วก็ คือเค้าก็มาทักอะไรอย่างนี้ค่ะแต่ว่าคือก็ทัก เพราะว่าจุ๋ยน่ะใช้ผลิตภัณฑ์ของเค้าเคสมือถือของเค้าอยู่อะไรอย่างเนี้ยะ คือเค้ารู้ว่าจุ๋ยใช้แต่จุ๋ยก็ไม่ได้รู้จักเค้าอะไรอย่างนี้ค่ะ"


   

                "เค้าให้รุ่นน้องที่ทำงานเอามาให้ เหมือนแบบก็ให้นักแสดงหลายๆ คน เค้าก็ใช้กันนะไม่ใช่จุ๋ยคนเดียว วันนั้นมันเป็นเรื่องบังเอิญจริงๆ ที่จุ๋ยยืนไหว้พระอยู่แล้วแบบกำลังปักธูปหันมาคือขอนานแล้วๆ เค้าก็แบบยืนเห็นอะไรอย่างนี้ค่ะ ไม่ได้ขอเบอร์ก็เหมือนทักทายกันแบบขอบคุณมากที่ใช้อะไรอย่างนี้ จุ๋ยก็แบบไม่เป็นไรค่ะถ่ายรูปได้อะไรอย่างนี้ค่ะ แล้วก็หายไปประมาณเดือนสองเดือนแล้วค่อยมาคุยกันใหม่"

   

                 "คุยกันมาก็ประมาณครึ่งปีได้ค่ะ ก็สนิทแหล่ะค่ะ เรียนรู้กันอยู่ จริงๆ โตกันแล้วน่ะไม่ต้องมาบอกหรอกว่าแบบเพื่อนที่สนิทที่สุดอย่างนี้ เชยแล้วเนอะ สำหรับจุ๋ยๆ ขอใช้เวลานิดนึงเพื่อที่จะหาคนที่มันเออใช่จริงๆ บางทีในการคุยกันเริ่มแรกเรารู้สึกว่าเออเค้าแบบใช่ น่ารัก เก่งอะไรอย่างนี้แบบหลายๆ อย่างในการใช้ชีวิตคู่หรือว่าแบบเป็นแฟนกันแบบตลอดชีวิต คือการแต่งงานเนี่ยมันไม่ใช่เรื่องง่าย" 

 

ขอบคุณรูปจาก IG ploychava,ravisdownload

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com