แพทริค ชานน เปิดใจ ภาพหลุดแพทริค ชานน ผ่านสื่อ (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 24 มกราคม 2557 - 08:07

        สืบเนื่องจากเหตุการณ์ ภาพหลุดแพทริค ชานน เปลือยกายคุยสไกป์กับสาวรายหนึ่งหลุดออกมาว่อนโลกออนไลน์ จนเป็นกระเเสวิจารณ์ของผู้คนว่า ชายหนุ่มในภาพหลุดคือ แพทริค ชานน ที่กำลังกลับเข้ามาทำงานด้านวงการบันเทิงอีกครั้งจริงหรือไม่

        ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถาม ไปยังครอบครัวของน้องแพทริค ชานน เพื่อสอบถามถึงที่มาที่ไปของภาพหลุดแพทริค ชานน ว่าใช่เจ้าตัวจริงหรือไม่ ซึ่งงานนี้แม่แพทริค ชานน ออกมายอมรับด้วยน้ำเสียงเครียดว่า ชายที่อยู่ในภาพหลุดคือ น้องแพทริค ชานน จริง

แพทริค ชานน เปิดใจ ภาพหลุดแพทริค ชานน ผ่านสื่อ

        "ภาพที่เห็นคือน้องแพทริคจริง ทางครอบครัวตกใจมากหลังได้อ่านข่าว ส่วนน้องแพทริคเองก็ตกใจกับภาพหลุดแพทริค ชานน เหตุการณ์ในภาพเกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่แล้ว ตอนนี้แพทริคเก็บตัวเงียบ เครียดมาก เเละเสียใจมาก ทางครอบครัวก็เข้าใจว่าน้องเขายังเป็นวัยรุ่น เป็นช่วงที่ฮอร์โมนในร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลง น้องแพทริค ก็เป็นเพียงคนธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น และไม่คิดจะทำร้ายใคร" 

       "หญิงที่อยู่ในภาพหลุดแพทริค ชานนนั้นไม่ใช่แฟนแพทริกอย่างแน่นอน ทั้งคู่ไม่เคยพบกันมาก่อน แค่ติดต่อกันผ่านทางเฟซไทม์เท่านั้น ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก และไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยภาพหลุดนี้ออกมา" 

 
ขอขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
 
คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com