แคนดี้ รากแก่น ประกาศชัด ฉันช่วยตัวเองได้ เลิฟซีนกับทอมใน MV (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 30 มกราคม 2557 - 15:28

สาวแคนดี้ รากแก่น ที่เพิ่งจะตกเป็นประเด็นภาพหลุดโชว์ก้น แถมยังโดนหาว่ามีสัมพันธ์กับทอม ซึ่งแท้ที่จริงแล้วเป็นผู้จัดการส่วนตัว ยังไม่หยุดความแรงไว้แค่นั้น เพราะมีข่าวเลิฟซีนกับสาวหล่ออีกแล้ว

ที่จริงแล้วสาวแคนดี้ก็เลิฟซีนกับสาวทอมจริงๆ นั่นแหละ เพียงแต่เป็นหนึ่งในฉากของการถ่ายทำ MV ฉันช่วยตัวเองได้ เอ็มวีชื่อชวนสยิวที่สาวแคนดี้ภูมิใจนำเสนอเอามากๆ

แคนดี้ รากแก่น ประกาศชัด ฉันช่วยตัวเองได้ เลิฟซีนกับทอมใน MV

ซึ่งแคนดี้ รากแก่น เล่าว่า เอ็มวีนี้บอกเล่าถึงความแข็งแกร่งของผู้หญิงที่สามารถจะดูแลช่วยเหลือตัวเองได้ เพราะอยากให้ผู้หญิงทุกคนเข้มแข็ง และที่ตั้งชื่อ MV ว่าฉันช่วยตัวเองได้ เพื่อจะได้เล่นคำให้ดูน่าสนใจ

ส่วนเรื่องของการถ่ายทำเอ็มวีที่มีฉากเลิฟซีนกับทอมนั้น ทำให้หลายคนมองว่าแคนดี้จงใจปล่อยข่าวและภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้เพื่อเรียกกระแสให้เอ็มวีฉันช่วยตัวเองได้หรือเปล่า แต่แคนดี้ยืนยันว่าเหตุการณ์ทุกอย่างเป็นเพียงความบังเอิญ เพราะ MV นี้มีการวางแผนล่วงหน้าก่อนเหตุการณ์ภาพหลุดนานแล้ว แต่ถ้าจะมีคนมองว่าจงใจ แคนดี้ก็คงต้องทำใจยอมรับ

แคนดี้ รากแก่น ประกาศชัด ฉันช่วยตัวเองได้ เลิฟซีนกับทอมใน MV

สาวแคนดี้บอกอีกด้วยว่า MV ฉันช่วยตัวเองได้จะถูกปล่อยให้ชมราวๆ ปลายเดือนกุมภาพันธ์ แต่เราเชื่อว่าคงมีแฟนคลับหลายคนนับวันรอเพราะอยากดูแล้วใช่ม้าาา


ขอบคุณข้อมูลจาก manager
และภาพจาก kandyrakkaen

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com