กระแต อาร์สยาม กับเหตุผลที่คนไทยเกลียดเธอ (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2557 - 09:34

        กระแต อาร์สยาม กลายเป็นอีกหนึ่งสาวผู้โชคร้ายที่น่าเห็นใจที่สุดในชั่วโมง ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็มักถูกผู้คนบนโลกออนไลน์ออกมาวิจารณ์กันเป็นประจำ ถึงขั้นมีมือดีนำข่าวฉาวของกระแต อาร์สยาม ที่ชื่อว่า "กระแต อาร์สยาม ทำแบบนี้เสียชื่อหญิงไทยจริงๆ" มาทำเป็นสแปมข่าวและไวรัส บนเฟซบุ๊ก คล้ายกับกรณีสแปมข่าวไวรัสที่เกิดขึ้นของสาวหน้าคล้ายแตง โม ถูกทำร้าย เมื่อ 2 - 3 สัปดาห์ก่อน 

กระแต อาร์สยาม กับเหตุผลที่คนไทยเกลียดเธอ

        นอกจากนี้ สาว กระแต อาร์สยาม ยังถูกชาวเน็ตตั้งแฟนเพจ แอนตี้ กระแต กระต่าย อาร์สยาม รวบรวมคนที่เกลียดเธอ ออกมาวิจารณ์ทุกการกระทำของเธอเป็นประจำ ไม่เว้นแม้กระทั่งสื่อออนไลน์ ที่หยิบยกเรื่องราวสุดฉาวของเธอมาเล่นข่าวเป็นประจำ

        อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตบางรายออกมาตั้งข้อสงสัยว่า เหตุใดชาวเน็ตถึงจงเกลียดจงชัง สาว กระแต อาร์สยาม หนักหนาถึงขั้นตั้งกระทู้ถามในอินเทอร์เน็ต โด คุณ neecoolza สมาชิกเว็บไซต์ pantip.com ได้ออกมาตั้งกระทู้ที่ชื่อว่า "ทำไมคนเกลียด กระแต อาร์สยาม....." ทำให้ชาวเน็ตบางรายออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเหตุผลที่เกลียด สาว กระแต อาร์สยาม ดังนี้

        "เราก็ไม่ชอบนะ เพราะ บุคลิก ท่าทาง นางเยอะไปมั้ง เหมือนลูกคุณหนูไรงี้ เเอ๊บเกินนนน 55555555 "

        "ไม่ชอบนางตั้งนานละ ตั้งแต่เปิดใจสาวแต ไล่จนถึงชอบถ่ายรูปตัวเองบนเตียงแล้วชุดนอนที่เเทบจะเป็นชุดชั้นใน ไหนจะที่นางแอ๊บว่าตัวเองรวยมีแลมโบ มีน้องแมว จะว่าไปนางเหมือนพวกเราตอนเด็กๆนะที่อยากให้เพื่อนฝูงยอมรับเลยสร้างเรื่องโดหกว่าบ้านชั้นมีอย่างนู้นอย่่งนี้ มีหมาขนสีชมพู(จินตนาการแบบเด็กๆอ้ะ)แต่พอเราโตเราก็เลิกโกหก แต่นางยังไม่เลิกโกหก"

        "สังคมไทยเป็นสังคมดัดจริตน่ะครับ เวลามีใครโดนแอนตี้ก็จะรุมซ้ำและยกมือเห็นด้วยครับ บางคนเกลียดเพราะเกลียดตามคนอื่น - -''

        "คือกระแตเธอไปสร้างภาพครับว่าตัวเองรวย แบบว่าเอารูปแลมโบของคลับๆนึงมาแล้วลง ig แล้วบอกว่าตัวเองอยู่ในรถคันนั้น เกิดซวยเจ้าของรถตัวจริงมาเจอเลยเกิดเป็นเรื่องราวเกือบฟ้องร้องกัน และยังมีอีกเยอะครับ เช่น อัพรูปอาหารญี่ปุ่นเซ็ตใหญ่บอกว่าตัวเองกำลังกินแต่โดนจับได้ว่าไปเอารูปมาจากเว็บโปรโมทของร้านอาหารนั้น และเอารูปรถเฟอร์รารี่(หรือแลมโบมั้งจำไม่ได้)มาลงใน ig แล้วบอกรถตัวเอง แต่โดนจับได้ว่าไปตัดรูปมาจาก mv เพลงนึงใน youtube
ขอมูลเยอะครับลองหาใน google ดู หรือใน youtube พิมว่า "คนดังนั่งเคลีย กระแต"
ปล. ผมไม่ได้เกลียดกระแตนะครับ ผมเฉยๆ"

กระแต อาร์สยาม กับเหตุผลที่คนไทยเกลียดเธอ

        เราก็ทำได้แค่บอกสาว กระแต อาร์สยาม เรื่องแบบนี้มัน นานาจิตตัง มีคนเกลียด ก็ต้องมีคนรัก เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดาของคนเรา ที่ต้องมีทั้งคนชอบและไม่ชอบขี้หน้าเรา ก็ขอเป็นกำลังใจสาวกระแต อาร์สยาม แบบห่างๆ ให้เธอเจอข่าวฉาวเหล่านี้น้อยลงกว่าเดิม 

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก

กระแต อาร์ สยาม,คุณ neecoolza สมาชิกเว็บไซต์ pantip.com 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิจารณ์กระแต อาร์สยาม รวมข่าวฉาวของนักร้องสาวกระแต 

กระแต อาร์สยาม ทำแบบนี้เสียชื่อหญิงไทยจริงๆ

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com