พอล วอล์คเกอร์ แฟนสาวทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างกะทันหัน (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 3 ธันวาคม 2556 - 16:59

         การจากไปอย่างกะทันหันของพอล วอล์คเกอร์ได้สร้างความเสียใจให้กับ มีโดว์ ลูกสาววัย 15 ปี ที่เพิ่งย้ายจากฮาวายมาอยู่แคลิฟอร์เนียได้ไม่นาน เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับพ่อ นอกจากนั้น จัสมิน พิลชาร์ด แฟนสาววัย 23 ปี ก็ถึงขั้นใจสลายรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

พอล วอล์คเกอร์ แฟนสาวทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างกะทันหัน
       
       จัสมิน พิลชาร์ด กอสเนลล์ วัย 23 ปี คบหากับ พอล วอล์คเกอร์ มาตั้งแต่เธอมีอายุเพียง 16 ปี ซึ่งขณะนั้นพอลอายุ 33 ปีแล้ว แต่ด้วยวัยที่ห่างกันถึง 17 ปี เจ้าตัวก็เคยยืนยันว่าช่องว่างระหว่างวัยไม่มีปัญหาใดๆ สำหรับพวกเขา
       
     พอล วอล์คเกอร์ แฟนสาวทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างกะทันหัน
       
       จัสมิน นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใช้ชีวิตอยู่ในซานตาบาร์บารา แคลิฟอร์เนีย เตรียมจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับพอล วอล์คเกอร์ แฟนสาวจะทำหน้าที่แม่เลี้ยงให้กับ มีโดว์ ลูกสาววัย 15 ปีของพอล แม้ว่าทั้งคู่จะมีวัยห่างกันเพียง 8 ปีก็ตาม

พอล วอล์คเกอร์ แฟนสาวทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างกะทันหัน
       
       ตามรายงานระบุว่า การเตรียมใช้ชีวิตคู่ของพอลและจัสมินนี้เองที่ทำให้ มีโดว์ ตัดสินใจย้ายจากฮาวายที่เธอเติบโตมาพร้อมกับ รีเบคกา แมคเบรน ผู้เป็นแม่ มาอยู่แคลิฟอร์เนียตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเพื่อใช้ชีวิตร่วมกับผู้เป็นพ่อมากขึ้น
       
       รีเบคกา ตั้งท้องลูกของ พอล วอล์คเกอร์ ตั้งแต่ที่เขามีอายุ 25 ปี ซึ่งในเวลานั้นเขาปฏิเสธที่จะแต่งงานกับรีเบคกา โดยอ้างเหตุผลว่าเขายังไม่โตพอเพราะยังสนุกกับชีวิตอยู่ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะไม่ได้แต่งงานกับรีเบคกาแต่เขาก็รับผิดชอบเลี้ยงดู มีโดว์ ลูกสาวของเขามาตลอด และยังเผยด้วยว่าเขากับแม่ของลูกเข้ากันได้ดี แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม “ผมรักลูกสาวผมมากครับ แล้วก็รักแม่ของลูกด้วย เราเข้ากันได้ดีครับ”

พอล วอล์คเกอร์ แฟนสาวทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างกะทันหัน
       
       ตามรายงานระบุว่า พอล ได้ใช้เวลาช่วงวันขอบคุณพระเจ้าพร้อมกับลูกสาวและเพื่อนๆ รวมถึงครอบครัวของแฟนสาวคนปัจจุบัน โดยเขามีตารางงานต้องกลับแอตแลนตาเพื่อถ่ายทำ Fast and Furious 7 ต่อ แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com