ภู-ธีร์ "ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น" คุยกันจุ๋งจิ๋ง ลุ้นจิ้นนอกจอ (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 17 กรกฏาคม 2556 - 12:40

  

            ภู หรือ "มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" และ ธีร์ หรือ "ตั้ว เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์" 2 หนุ่มคู่เก้งจากซีรีส์สุดฮิตติดลมบน "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" เปิดใจหลังจากมีคนเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นนอกจอ 

 

     "แฟนๆ ละครบอกถ้าไม่กลับมาดีกันจะเลิกดูฮอร์โมนเลย ก็ไม่อยากให้มองขนาดนั้น เพราะซีรีส์ฮอร์โมนเรื่องของแต่ละคู่น่าติดตาม มีเสน่ห์ของตัวเองหมด ก็ดีใจที่คนดูอินกับคู่ของผม ก็อยากให้เชียร์กันต่อไปว่าจะลงเอยอย่างไรมากกว่า"

     กลัวคนดูจะติดภาพเหมือนในบทมั้ย "ตั้ว" เผยว่า"ตอนถ่ายแรกๆ ก็กลัว แต่สุดท้ายภาพที่ออกมาแค่ผู้ชายสองคนอยู่ด้วยกันและมีความสุขมากกว่า ก็เลยตัดความกังวลตรงนั้นไป"

     ส่วน "มาร์ช" เสริมต่อว่า "ตอนแรกก็กลัว แต่พี่ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์) บอกว่าถ้าคนอินคิดว่าเป็นอย่างในเรื่องก็ถือว่าตีบทแตก ก็เลยกลายเป็นดีใจมากกว่า เพราะถ้าคนดูมาเจอก็จะรู้ว่าจริงๆ พวกผมไม่ได้เป็นแบบในซีรีส์หรอก"

 

     เมื่อผู้สื่อข่าวถาม "ตั้ว" ที่มักจะเขิน "มาร์ช" เวลาไปออกรายการด้วยกัน  "ตั้ว" เผยแบบอายไปเขินไปว่า

    "ผมจะเขินมาร์ชตลอด ซึ่งก็ยอมรับว่าเขินจริง ไม่ได้เขินแค่ในรายการ เขินตลอดเวลา เพราะจะชอบเขินเวลาคนมามองใกล้ๆ กับคนอื่นก็ไม่เท่าไหร่ แต่กับมาร์ชยอมรับว่าเขินจริง ก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน"   

    นอกจากบทสัมภาษณ์ที่ชวนจิกหมอนแล้ว ทั้งคู่ยังคุยกันผ่าน ทวิตเตอร์ ที่ทำเอาฟอลโล่เวอร์ เลือดกำเดากระฉูด จิ้นกระจุย ไม่น้อย 


 

 

 

ขอบคุณรูปจาก twitter : @marchutavuth@SedthawutAnusi

 ขอบคุณข้อมูลจาก daradaily

เรียบเรียงข้อมูลโดย boxza.com

 

 

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com