ละครช่อง 3 เอาใจแฟนคลับทุกแนว ส่งเรื่องสนุก พระนางขวัญใจกระชากเรตติ้ง (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 2 มกราคม 2557 - 16:36

สงครามละคร เรียกคนดู โกยเรตติ้งของแต่ละช่องเป็นไปอย่างดุเดือดทุกปี และปี 2557 ก็เช่นกัน ทุกค่ายทุกช่องต่างสร้างสรรค์ละครสุดแซ่บ มัน ฮา มาเอาใจคอละครกันเต็มที่ ลองมาดูละครของช่อง 3 ดูว่าต้นปี 2557 นี้ จะมีอะไรให้ติดตามบ้าง

- เวียงร้อยดาว

ละครช่อง 3 เอาใจแฟนคลับทุกแนว ส่งเรื่องสนุก พระนางขวัญใจกระชากเรตติ้ง

เป็นละครแนวพีเรียดลึกลับจาก พงพัฒน์ วชิระบรรจง ที่จับ มาร์ท กฤษฎา มาประกบกับ แต้ว ณฐพร หลังจากเคยพบกันมาแล้วในละครเรื่อง ดงผู้ดี และยังได้ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล มาเล่นเป็นผีเวียงแก้ว เพิ่มความเข้มข้นอีกด้วย สำหรับ เวียงร้อยดาว นี้ น่าจะถูกใจคนที่ชอบหนังสยองขวัญและสืบสวนเป็นพิเศษ  ซึ่งระดับป๋าอ๊อฟแล้ว ขอรับประกันความเข้มข้นตั้งแต่ต้นจนจบเลยจ้า (ออกอากาศวันจันทร์-อังคาร เริ่มวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2557)

 

- ไฟในวายุ

ละครช่อง 3 เอาใจแฟนคลับทุกแนว ส่งเรื่องสนุก พระนางขวัญใจกระชากเรตติ้ง

ละครรีเมคโดยค่ายทีวีซีน ที่เป็นการพบกันระหว่าง อั้ม อธิชาติ และ แมท ภีรนีย์ ซึ่งมี ต่าย นัฐฐพนธ์ พลิกบทบาทมาเป็นตัวร้ายเพิ่มความเข้มข้นให้กับละครดราม่าตบจูบเรื่องนี้ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มฉายตอนแรก วันพุธที่ 15 มกราคม 2557 จ้า

 

- ในสวนขวัญ

ละครช่อง 3 เอาใจแฟนคลับทุกแนว ส่งเรื่องสนุก พระนางขวัญใจกระชากเรตติ้ง

- ละครแนวกุ๊กกิ๊กดราม่าของค่ายทีวีซีน ที่จับคู่จิ้นสุดเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ มาร์กี้ ราศี มาปะทะฝีปาก สลับกับหยอกเย้าหวานแหววให้แฟนคลับจิกหมอน ออกอากาศวันศุกร์-อาทิตย์ ประเดิมตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม ที่จะถึงนี้

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com