เจนี่ พร้อมแก๊งนางฟ้า แฉกันเอง เผากันเกรียม ในรายการวู้ดดี้ (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 6 มกราคม 2557 - 13:56

เจนี่ เจนี่ อัศวเหม ควงเพื่อนสาวแก๊งนางฟ้าอีก 6 นาง ได้แก่ นานา ไรบีนา, แอน อลิชา, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พอลล่า เทย์เลอร์, คริส หอวัง และเจน เจนสุดา มานั่งเมาท์ เผากันออกอากาศในรายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย ของ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา อย่างสนุกสนาน

โดยวู้ดดี้ ได้เปิดประเด็นด้วยการถามถึงที่มาของชื่อ แก๊งนางฟ้า ว่าตั้งกันเองหรือเปล่า ซึ่งสาววุ้นเส้น ตอบขำๆ ว่า ใครจะตั้งชื่อชมตัวเอง จริงๆ ชื่อแก๊งเราคือแก๊งคุณป้า แต่ที่คนอื่นเรียกว่านางฟ้า อาจจะเป็นเพราะคนในกลุ่มเป็นดาราทั้งหมด และแต่ละคนก็มักตกเป็นข่าวกัน เลยถูกจับตามอง

เจนี่ พร้อมแก๊งนางฟ้า แฉกันเอง เผากันเกรียม ในรายการวู้ดดี้

ส่วนเรื่องที่มีข่าวลือว่าแก๊งนางฟ้าแตกคอกันนั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะมีกฎในกลุ่มว่าถ้าไม่พอใจอะไรกันต้องพูดออกมาตรงๆ

ว่าแล้ว หนุ่มวู้ดดี้ ก็เลยให้สาวๆ แก๊งนางฟ้า เล่นเกมจับแก้วชา ใต้แก้วมีชื่อใคร ก็ให้เผาเพื่อนคนนั้น

เริ่มจาก พอลล่าที่จับได้ชื่อของเจน เจนสุดา โดยพอลล่าเผาเจนว่า ถ้าเจนเจอผู้ชายที่ปิ๊งจะชอบเอามือมายกผมตัวเอง ซึ่งสาวเจนก็บอกว่า ทำเพราะเขินจนไม่รู้จะเอามือไปไว้ตรงไหน จะม้วนปลายผมเล่นผมก็ไม่ยาว

เจนี่ พร้อมแก๊งนางฟ้า แฉกันเอง เผากันเกรียม ในรายการวู้ดดี้

ส่วนเจนี่จับได้ชื่อ แอน อลิชา ซึ่งเจนี่บอกว่าไม่มีอะไรจะเมาท์ เพราะแอนดูเป็นผู้ใหญ่ที่คอยดูแลเพื่อนๆ ในกลุ่ม และเป็นคนที่มีเหตุผล เจ้าระเบียบ และรักเด็ก ซึ่งพอลล่าและนานาเสริมว่า แอนช่วยเลี้ยงลูกได้ดีมาก

คริส หอวัง จับได้ชื่อ วุ้นเส้น ซึ่งคริสเล่าว่า วุ้นเส้นได้ฉายาว่าคนสวยประจำกลุ่ม หรือตัวจี๊ดที่มาพร้อมประโยคเด็ด โป๊เปลือยชนะทุกอย่าง แต่จริงๆ แล้ววุ้นเส้นแต่งตัวไม่เยอะ เพียงแต่ลุคของวุ้นเส้นดูเซ็กซี่ พอลล่าเองก็เล่าว่าชุดวุ้นเส้น มีแต่แบบที่ตัวเล็กมากๆ ซึ่งวุ้นเส้นแก้ตัวว่า ให้ใส่กับเสื้อคลุม

เจนี่ พร้อมแก๊งนางฟ้า แฉกันเอง เผากันเกรียม ในรายการวู้ดดี้

คิวถัดมาเป็นคิวของนานา ซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่ม ซึ่งนานาจับได้ชื่อตัวเอง เพื่อนๆ จึงช่วยกันเมาท์ โดยเล่าว่า มองภายนอก นานาดูมั่นใจในตัวเอง แต่จริงๆ แล้วนานาโก๊ะมาก ซุ่มซาม สะดุด หกล้มบ่อย และเรื่องที่หลายคนคาดไม่ถึงแน่ๆ คือนานาขับรถถอยหลังได้แย่มาก ทั้งที่เป็นนักแข่งรถ แผลที่รถล้วนแต่เกิดจากการถอยหลังทั้งนั้น

แอน อลิชา จับได้ คริส หอวัง ซึ่งแอนบอกว่า ใครๆ ก็มักคิดว่าคริสเป็นสาวมั่นสุดๆ แต่ที่จริงคริสไม่มีความมั่นใจเลย มีความเป็นผู้หญิงมากๆ อ่อนไหวสุดๆ โดยวุ้นเส้นเล่าเพิ่มว่า คริสชอบโทรมาบ่นกังวลเรื่องเปิดตัวหนัง เปิดตัวสินค้า ทั้งที่เคยเปิดมาเป็นสิบๆ ตัวแล้ว

เจนี่ พร้อมแก๊งนางฟ้า แฉกันเอง เผากันเกรียม ในรายการวู้ดดี้

รายถัดมา คือสาววุ้นเส้น ที่จับได้พอลล่า ซึ่งวุ้นเส้นบอกว่าพอลล่าไฮเปอร์มาก เหมือนคนสมาธิสั้น พูดไม่หยุด แต่ก็ทำให้ทุกคนเพลิน และถึงจะแต่งงานมีลูกแล้ว แต่พอลล่าก็ยังมีความเป็นเด็ก อีกอย่างที่คือ พอลล่าเป็นคนที่ตกข่าวตลอดเวลา แม้แต่ข่าวเพื่อนในกลุ่มยังไม่รู้

คนสุดท้าย คือ เจนสุดา ซึ่งจับได้ เจนี่ เจนเมาท์ว่า คุณเทียน (เจนี่) เหมือนผู้ชายของกลุ่ม ทำอะไรคล้ายๆ ผู้ชาย และมั่นใจในเรือนร่างตัวเองมากๆๆ แอน อลิชา ยกตัวอย่างว่า เจนี่เคยถอดเสื้อผ้าหมดแล้วเดินไปมา แล้วเจนี่ก็เอาเสื้อผ้ามารีดด้วยเตารีดไอน้ำ ซึ่งเจนี่ก็รูดขึ้นรูดลงแบบโป๊ ๆ จนเพื่อนต้องไล่ไปใส่เสื้อผ้า

  เจนี่ พร้อมแก๊งนางฟ้า แฉกันเอง เผากันเกรียม ในรายการวู้ดดี้

นี่เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น หากอยากดูวีดิโอแฉ เมาท์ เผา กันมันๆ ของสาวๆแก๊งนางฟ้า รวมถึงการเปิดใจถึงเรื่องแต่งงานของเจนี่ คลิกลิงก์ด้านล่างเลย

คลิปเจนี่ เปิดใจเรื่องแต่งงานและแท็ก #MBHJA ขอโทษเพื่อนทั้งน้ำตา 

 

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com